Chính sách bảo hành

Thiết bị đo đạc Akita luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chính sách bảo hành của công ty luôn được thiết kế để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Theo đó, thời gian bảo hành cho máy toàn đạc của Akita là 1 năm áp dụng cho cả máy mới và máy cũ. Đối với máy thủy bình, thời gian bảo hành là 5 năm. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp phải các vấn đề liên quan đến máy, có thể đưa máy đến các trung tâm bảo hành của Akita để được xử lý và sửa chữa.

Ngoài ra, Akita cũng cung cấp dịch vụ hiệu chỉnh và vệ sinh định kì cho các máy đo đạc của khách hàng. Điều này giúp khách hàng đảm bảo được độ chính xác và hiệu suất của máy trong quá trình sử dụng.

Với chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ của Akita, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty. Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến máy đo đạc của khách hàng đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và đầy đủ nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 

Liên hệ bảo hành: 0335.884.228

Website: akitavietnam.com